THƯ GỬI TOÀN BỘ THÀNH VIÊN TGL TÂN HÒA DỊP LỄ CHÚA KI-TÔ VUA VŨ TRỤ 2020

Tin đọc nhiều -

Hành trình của chúng ta chỉ mới bắt đầu, phía trước chắc chắn sẽ có nhiều thử thách, được nhiều mà mất cũng nhiều, nhưng quan trọng là, chúng ta có nhau.

Chào các bạn, 

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong gần 10 năm nay mình mới có cơ hội để viết thư gửi đến các bạn như thế này. 

Vậy là một năm Phụng Vụ lại kết thúc bằng đại Lễ Chúa Ki-tô Vua Vũ Trụ - cũng chính là Lễ Bổn Mạng của Trường Giáo Lý chúng ta. Năm nay chúng ta có nhiều đổi mới quá nhỉ? Những chức vụ mới đi kèm với nhiều trách nhiệm mới. Những cách làm việc mới với những người bạn mới... Nhưng cho dù có thay đổi điều đi chăng nữa thì mình vẫn tin rằng tình yêu của chúng ta dành cho Trường Giáo Lý sẽ mãi là như vậy. Cảm ơn các bạn vì đã luôn yêu mến Tân Hòa. Vì yêu mến nên chọn cách hy sinh và dấn thân phục vụ không ngừng. 

Mình luôn thầm biết ơn những nền tảng mà các anh/chị cô/chú đi trước đã xây dựng nên cho chúng ta. Nhờ thừa hưởng chúng, mà ta đã có rất nhiều thuận lợi trong quá trình làm việc. Trong những năm tháng tiếp theo, hy vọng chúng ta sẽ phát huy những cái mà chúng ta đã có và hoàn thiện thêm những cái mà chúng ta còn thiếu. Chúng ta không những là người hoàn thành dự định của mình mà còn là người viết tiếp hoài bão đang dang dở của những thế hệ đi trước. Hy vọng chúng ta sẽ là một thế hệ nhiệt huyết và bứt phá. 

Mình biết đang có rất nhiều bạn tự ti và lo sợ về những trách nhiệm mới của mình. Nhưng xin các bạn hãy an lòng vì Trường Giáo Lý sẽ không bao giờ để bạn một mình hay lạc lối. Trường Giáo Lý xin hứa sẽ là ngọn hải đăng và đưa bạn về “nhà” một cách an toàn. Hành trình của chúng ta chỉ mới bắt đầu, phía trước chắc chắn sẽ có nhiều thử thách và chông gai, được nhiều mà mất cũng nhiều, nhưng quan trọng là, chúng ta có nhau. Với mình, như thế là đủ rồi. 

Mừng Đại Lễ Chúa Ki-tô Vua, con cảm ơn Ngài vì đã chọn chúng con làm khí cụ của Ngài và cho chúng con sống trọn với ơn gọi làm Giáo Lý Viên - một trong những con đường tốt đẹp nhất để người trẻ sống quyết tâm nên Thánh. Nguyện xin Chúa tăng thêm sức mạnh cho chúng con để chúng có thể làm chủ được bản thân và chiến thắng tội lỗi. Đồng thời, xin Ngài hãy đổ đầy trái tim của chúng con bằng tình yêu của Ngài để chúng con có thể can đảm sống đúng với những điều mà chúng con đã tuyên xưng.

Trưởng ban Điều hành TGL Tân Hòa

Cùng chuyên mục