Trung thu ở nhà thờ Tân Hòa thế nào?

Tin đọc nhiều -

Với chủ đề "Trung thu có Chúa", các em thiếu nhi đã có 1 đêm vui chơi hội chợ đáng nhớ trong Chúa

Vừa qua, Trường giáo lý (TGL) Tân Hòa vừa tổ chức đêm hội Trung thu cho các em thiếu nhi với rất nhiều gian hàng hấp dẫn. Tuy có hơi bất tiện do 1 trận mưa nhỏ trước giờ khai mạc nhưng tổng thể đêm hội chợ vấn diễn ra bình thường.
Các anh chị Giáo lý viên (GLV) cùng các em lớp Bao Đồng (BĐ) đã chuẩn bị xong gian hàng của mình từ rất sớm và chuẩn bị khai mạc để bắt đầu hội chợ.Trước giờ khai mạc 30 phút, các em thiếu nhi đã tập trung đầy đủ đến sân nhà thờ để chuẩn bị cho đêm hội Trung thu.Đúng 19h00, Cha chánh xứ khai mạc và làm phép thánh hóa cho đêm hội chợ diễn ra tốt đẹp.Năm nay, TGL không chỉ tổ chức các gian hàng hàng hội chợ mà còn có biểu diễn múa lân, đánh trống làm cho nhiều em thiếu nhi rất hiếu kì….…. và còn cả biểu diễn văn nghệ nữa.Cũng không ngạc nhiên khi hội chợ Trung thu năm nay các gian hàng vẫn thu hút đông đảo các em thiếu nhi và hầu như không có gian hàng nào vắng khách cả.

  

Kết thúc chương trình, các chị cùng nhau thu dọn, làm vệ sinh và trả sân cho nhà thờ về hiện trạng ban đầu. Mọi người ai cũng thấm mệt nhưng trong lòng đều cảm thấy rất vui vì đêm hội chợ diễn ra thành công và các em thiếu nhi có được một kỉ niệm đáng nhớ. Mong rằng năm sau, TGL vẫn tiếp tục tổ chức những đêm hội chợ vui như vậy cho các em nữa.

Cùng chuyên mục